Cách Tải Hoá Đơn Điện Tử Internet VNPT, ĐCTĐ, Gphone HCM

Hiểu được những khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng hóa đơn giấy thông thường, LapMangVNPT đã dần thay thế hóa đơn giấy bằng hóa đơn điện tử để mang lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Nếu như hóa đơn giấy khó có thể in lại vì càng in nhiều lần càng mờ và dễ bị rách, ướt trong quá trình lưu giữ thì hóa đơn điện tử lại khắc phục hoàn toàn được vấn đề đó. Hóa đơn điện tử có thể dễ dàng in lại khi cần thiết và có thể lưu trữ lâu dài, cực kì tiện ích cho các doanh nghiệp trong việc lưu trữ và kế toán, hạch toán, kiểm tra chi thu, hạch sát rõ ràng chi tiết.Để có được hóa đơn điện tử của VNPT thì khách hàng cần phải truy cập đúng trang web khu vực mình đang sử dụng dịch vụ. Với những khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh quý khách truy cập vào website: https://www.lapmangvnpt.vn/ Khi đã truy cập vào website của VNPT Hồ Chí Minh khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống hóa đơn điện tử VNPT

- Nhập tên đăng nhập: Tên đăng nhập ở đây có thể là số điện thoại/ Account ADSL/ Mã thanh toán

- Mật khẩu và mã xác nhận đã được VNPT cung cấp. (Nếu chưa có khách hàng hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VNPT để được hỗ trợ).

Bước 2: Xem danh sách hóa đơn điện tử

Khi đã đăng nhập được vào tài khoản hóa đơn điện tử của mình. Bạn nhấn vào mục hóa đơn điện tử trên thanh menu. Sau đó hóa đơn cho từng dịch vụ sẽ hiện ra, kế tiếp bạn nhập khoảng thời gian cần xem hóa đơn vào ô. Nhấn nút tìm hóa đơn, màn hình sẽ hiện ra danh sách các hóa đơn trong khoảng thời gian mà bạn cần tìm.

Lưu ý:

- Bạn chỉ xem được danh sách các hóa đơn đã thanh toán cước.

- Nếu bạn không nhập khoảng thời gian,theo mặc định chương trình sẽ hiển thị danh sách tất cả các hóa đơn mà bạn đã thanh toán.

Bước 3: Xem chi tiết hóa đơn điện tử VNPT

- Để xem được chai tiết một hóa đơn, bạn chọn vào link xem chi tiết của hóa đơn cần xem trong bảng danh sách các hóa đơn đã tìm.

- Sau khi hóa đơn chi tiết hiện ra, bạn cần kiểm tra chi tiết và nội dung in trên hóa đơn xem có gì sai sót không, nếu có bạn cần báo lại ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng của VNPT để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bước 4: Cách tải về và in hóa đơn điện tử VNPT:

Có hai định dạng hóa đơn có thể taari về đó là .inv và . pdf. Để tải hóa đơn dưới định dạng .inv bạn nhấp chuột vào dòng chữ “Download file định dạng .Inv” và tương tự với hóa đơn định dạng .pdf bạn nhấp vào dòng chữ “Dowanload file định dạng .pdf”. Tùy vào phần mềm máy tính hiện có mà khách hàng sẽ chọn loại định dạng phù hợp.

Sau khi đã tải hóa đơn điện tử và lưu lại trên máy tính của mình, khách hàng có thể in hóa đơn điện tử của mình ra giấy theo cách vô cùng đơn giản đó là mở hóa đơn điện tử đã tải về và sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P. Sau đó chọn máy in đích và chọn Ok.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký hoặc thay đổi địa chỉ Email nhận hóa đơn thanh toán, hãy nhấp chuột vào mục Tra cứu cước trên thanh menu, sau đó nhập địa chỉ Email mới.

Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, bạn đã tải và xem được hóa đơn điện tử của mình, với những thao tác cơ bản lại giúp bạn tiết kiệm thời gian và tính tiện lợi cao, giúp ích rất nhiều cho người dùng, đặc biệt là cách doanh nghiệp đó ạ!

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY

 

LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone