Muốn Cắt, Hủy, Dừng Dịch Vụ Internet Cáp Quang Vnpt Cần Làm Thủ Tục Gì?

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

(Kích xem ảnh để đặt hàng)

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

 

Hỏi: Nhà tôi đang dùng dịch vụ internet cáp quang của vnpt, truyền hình cáp và điện thoại cố định. Giờ tôi không muốn dùng nữa, tôi muốn cắt hủy hoặc dừng gói internet đang dùng? Vậy tôi phải làm sao?

Đáp: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Vnpt trong suốt thời gian qua. Kính chú quý khách hàng 1 năm mới an khang thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công.

Việc không có nhu cầu sử dụng internet nữa cũng là 1 câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng đã liên hệ với chúng tôi trong thời gian qua để được tư vấn về cách thức, quy trình. 

Để hủy dịch vụ internet hay điện thoại bàn hay truyền hình myTV của vnpt không dùng nữa quý khách hàng có thể thực hiện theo quy trình các bước như sau.

Bước 1: Chính chủ đường internet đó gọi lên tổng đài 1800 1166 báo tạm ngưng dịch vụ ngay tại thời điểm đó để tránh phát sinh cước sử dụng không mong muốn.

Bước 2: Sau 1-2 ngày quý khách hàng cầm cmtnd, thẻ căn cước chính chủ ra bất kỳ của hàng nào của vnpt vinaphone để làm thủ cục cắt đường truyền internet (quý khách phải thanh toán nốt cước nóng tại thời điệm tạm ngưng)

Bước 3: Quý khách đủ điều kiện dừng dịch vụ internet thì nhân viên giao dịch sẽ làm thủ tục tạm dừng dịch vụ không sử dụng của vnpt nữa.

 

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ

O2439.13.13.13

O2839.13.13.13

 

HOTLINE ĐĂNG KÝ

O888.591.591

O886.876.888

 

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY
LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone