Cách Hack Tăng Tốc Độ Mạng WIFI VNPT Tại Nhà, Đơn Giản

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

(Kích xem ảnh để đặt hàng)

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

 

Thủ thuật hack tốc độ mạng VNPT tại nhà

Không phải ai cũng biết cách khắc phục tình trạng giật, lag của mạng internet nhà mình. Tuy nhiên, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nâng cao chất lượng đường truyền của mạng internet. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn hack tốc độ mạng VNPT tại nhà. 

1. Ngắt kết nối internet của các thiết bị không sử dụng 

Mỗi thiết bị kết nối internet đều tiêu tốn một lượng băng thông nhất và sẽ làm giảm tốc độ mạng nhà bạn. Nếu không sử dụng đến, hãy ngắt kết nối hoặc bật chế độ máy bay cho các các thiết bị như điện thoại, ipad, tivi…

2. Dừng quá trình tải xuống hay tắt bớt cửa sổ ở trình duyệt web

Việc tải xuống một tập tin dung lượng lớn trong lúc mở nhiều cửa sổ trong trình duyệt web cũng có thể khiến mạng của bạn bị chậm. Hãy tạm dừng các quá trình tải xuống, tắt các chương trình trực tuyến để cải thiện tốc độ mạng.

3. Sử dụng router wifi 5GHz

Việc sử dụng router wifi băng tần 5GHz chính là một thủ thuật hack tốc độ mạng VNPT tại nhà hiệu quả. Điều này nhằm hạn chế việc dùng chung kết nối mạng với các thiết bị khác. Các thiết bị sử dụng trong gia đình, văn phòng như điện thoại không dây sử dụng băng tần 1.9GHz; các thiết bị như bluetooth, hệ thống cảnh báo, loa không dây… sử dụng sóng vô tuyến có thể ảnh hưởng đến router wifi băng tần 2.4GHz - những router wifi thường sử dụng băng tần này. Sử dụng sóng wifi băng tần 5GHz có thể loại bỏ được các vấn đề gây nhiễu từ các thiết bị không dây này. 

4. Kết nối trực tiếp thiết bị với router bằng cáp ethernet

Khi kết nối máy tính với router/modem bằng cáp ethernet, bạn có thể hack tốc độ mạng VNPT tại nhà một cách dễ dàng vì nó sẽ loại bỏ được những trục trặc thường gặp ở mạng wifi. 

Tuy nhiên, việc kết nối trực tiếp này chỉ phù hợp với máy tính, không phải là lựa chọn cho điện thoại, máy tính bảng.

Với những dòng máy tính không có cổng ethernet, bạn có thể mua thêm bộ điều hợp USB 3.0 (hoặc USB-C dành cho dòng máy Mac) ethernet và cắm vào một trong những cổng trên máy tính.

5. Thay đổi thiết lập DNS

Hiện nay, hai dòng máy tính phổ biến nhất trên toàn cầu là: Windows và Mac. Hai dòng máy này có cách thay đổi thiết lập DNS để hack tốc độ mạng VNPT tại nhà khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho từng dòng máy.

  • Thay đổi thiết lập DNS trên Windows

Trước tiên, bạn phải chắc chắn rằng máy tính của mình kết nối với internet. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

Start > Setting > Network & Internet > Change adapter options > Chọn mạng hiện tại (click đúp và tên wifi hoặc ethernet) > Properties > Internet Protocol Version 4 (TCP / IPv4) > Properties > Use the following DNS server addresses > Nhập địa chỉ DNS > OK > Close.

Nhập địa chỉ DNS: 

  • Với Google: Nhập 8.8.8.8 vào “Preferred DNS server” và 8.8.8.4 vào “Alternate DNS server”.

  • Với OpenDNS: Nhập 208.67.222.222 vào “Preferred DNS server” và 208.67.220.220 vào Alternate DNS server".

  • Bạn cũng có thể kết hợp địa chỉ của 2 DNS trên. 

Sau khi thực hiện hết các bước trên, bạn cần xóa bộ nhớ đệm DNS của máy tính bằng cách mở chương trình Command Prompt, nhập lệnh ipconfig / flushdns và nhấn Enter. 

Cuối cùng là khởi động lại máy tính. Bạn đã hack tốc độ mạng VNPT tại nhà thành công.

  • Thay đổi thiết lập trên Mac

Bạn cần chắc chắn máy tính kết nối internet. 

Mở trình đơn Apple > System Preferences > Network > Chọn kết nối mạng > Advanced… > DNS > Click vào dấu “+” > Nhập địa chỉ DNS chính (Google: 8.8.8.8 ; OpenDNS: 208.67.222.222) > Nhập địa chỉ DNS thay thế (Click vào dấu “+” một lần nữa rồi nhập địa chỉ DNS thay thế của Google: 8.8.8.4 ; OpenDNS: 208.67.220.220) > OK  > Apply > Xóa bộ nhớ đệm DNS (nhập sudo killall -HUP mDNSResponder;say DNS cache has been flushed vào Terminal rồi nhấn enter) > Khởi động lại máy tính.

Hi vọng những thủ thuật hack tốc độ mạng VNPT tại nhà trên đây sẽ giúp bạn tăng tốc độ mạng thành công. 

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ

O2439.13.13.13

O2839.13.13.13

 

HOTLINE ĐĂNG KÝ

O888.727.333

O886.876.888

O888.591.591

 

SIM DATA 4G VINAPHONE

 

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY
LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone