Cách Tăng Tốc Độ Mạng Internet Vnpt Đơn Giản, Nhanh Chóng

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

(Kích xem ảnh để đặt hàng)

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

 

MÁCH BẠN CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ MẠNG VNPT ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Chắc hẳn, bạn đã từng trải qua cảm giác khó chịu khi đang xem phim, nghe nhạc, chơi game mà mạng bị lag, giật, mất kết nối, tín hiệu kém… Để khắc phục tình trạng ấy, bạn có thể áp dụng các cách tăng đốc độ mạng VNPT đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

1. Kiểm tra lại vị trí của router

Hãy kiểm tra lại vị trí của router vì nếu router của bạn đang ở trong khu vực có vật cản như các bức tường dày, các vật thể gây nhiễu… thì mạng của bạn sẽ bị chậm. Di chuyển router đến vị trí trung tâm hơn là cách tăng tốc độ mạng VNPT đơn giản nhất.

Theo các chuyên gia, để sóng wifi phủ đều và rộng, bạn có thể treo router lên trên cao, nhưng tránh treo quá sát trần nhà. Ngoài ra, hãy chú ý để cho ăng-ten của router thẳng đứng, vì như vậy mạng sẽ mạng hơn. 

2. Reset lại Router

Đây là cách tăng tốc độ mạng VNPT đơn giản thứ hai mà bạn có thể tự thực hiện được. Khi tiến hành reset router nghĩa là toàn bộ thông tin hiện tại được thiết lập sẽ biến mất và các cài đặt mặc định ban đầu được khôi phục.

Mỗi thiết bị router sẽ có một nút reset. Nút này sẽ nằm ở mặt sau hoặc mặt dưới của thiết bị. Hãy dùng vật dụng nhỏ như cây tăm, sợi thép… để nhấn và giữ nút trong vòng 10 giây. Sau đó, router sẽ khởi động lại.

Hoặc bạn có thể reset lại router trên trang quản lý thiết bị mạng VNPT theo các bước như sau:

- Bước 1: Truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1 (đối với mạng wifi) để vào trang quản lý thiết bị router. Đăng nhập thông tin username là admin, mật khẩu là admin (đây là username và mật khẩu phổ biến cho các thiết bị router).

- Bước 2: Sau khi đăng nhập, truy cập theo đường dẫn Management >Settings > Factory Reset và nhấn vào Restore Default Settings để reset.

 3. Giới hạn băng thông

Giới hạn băng thông cũng là một cách làm tăng tốc độ mạng VNPT đơn giản mà bạn có thể thực hiện được. Việc giới hạn băng thông trên router là rất quan trọng nếu bạn muốn đảm bảo internet của mình ổn định.

Nếu ít thiết bị truy cập, các vấn đề về băng thông sẽ không rõ ràng. Nhưng nếu có quá nhiều người truy cập cùng một lúc thì nghẽn mạng là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để giới hạn băng thông?

Trước tiên bạn cần kiểm tra xem router của mình có hỗ trợ tính năng QoS hay không. Thường thì tính năng này sẽ hiển thị ở mục tính năng nâng cao trong bảng thông tin của thiết bị. Bạn có thể thực hiện giới hạn băng thông theo 2 bước sau:

-          Kết nối máy tính với router và truy cập trang cấu hình của thiết bị theo đúng thông tin mà nhà sản xuất cung cấp cho bạn.

-          Truy cập mục QoS trong trang cài đặt nâng cao và tiến hành thùy chỉnh băng thông cho các thiết bị sử dụng.

4. Sử dụng bộ kích sóng

Bạn đã thử di chuyển router đến nhiều vị trí nhưng tốc độ mạng vẫn không được cải thiện là bởi phạm vi vùng phủ sóng của các bộ phát wifi hiện nay bị giới hạn. Một bộ phát sóng thường chỉ có thể phủ sóng cho 3 tầng nhà liền kề. Do đó, cách để tăng tốc độ mạng VNPT đơn giản mà bạn cần thực hiện là sử dụng bộ kích sóng.

Nhờ thiết bị này, sóng wifi trong nhà bạn sẽ được khuếch đại và ổn định hơn, ít gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Bộ kích sóng sẽ phù hợp cho những không gian nhà cao tầng, nhà có nhiều phòng, diện tích lớn…

Trên đây là một số cách làm tăng tốc độ mạng VNPT đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Hãy áp dụng cách phù hợp nhất với bạn để quá trình sử dụng mạng không bị gián đoạn nhé!

 

 

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ

O2439.13.13.13

O2839.13.13.13

 

HOTLINE ĐĂNG KÝ

O886.876.888

O888.591.591

 

SIM DATA 4G VINAPHONE

 

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY
LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone