Hướng Dẫn Cách Gia Hạn Gói Cước Cáp Quang Internet Vnpt

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

(Kích xem ảnh để đặt hàng)

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

 

Thông thường, các chương trình khuyến mãi do nhà mạng VNPT cung cấp chỉ kéo dài 24 tháng như trong hợp đồng dịch vụ cung cấp. Do đó, trong trường hợp khách hàng đã sử dụng hết gói cước khuyến mãi ban đầu trên hợp đồng ban đầu mà vẫn chưa kịp đăng ký gia hạn khuyến mãi thường sẽ được nhân viên hướng dẫn cách giá hạn khuyến mãi Internet VNPT.

Tại sao phải gia hạn khuyến mãi lắp mạng wifi VNPT?

Gia hạn khuyến mãi VNPT sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm ít nhất từ 5% - 10% giá trị hợp đồng cho lần thanh toán cước tiếp theo đối với quý khách hàng đang sử dụng gói cáp đồng ADSL và thâm gia cước trả trước. Chi tiết hơn về khuyến mãi đó như sau:

- Với khách hàng tham gia trả trước 6 tháng: Khi đăng ký gia hạn khuyến mãi quý khách sẽ được giảm thêm 5% trên tổng giá trị hợp đồng phải thanh toán.

- Với khách hàng tham gia trả trước 12 tháng: Khi đăng ký gia hạn khuyến mãi quý khách sẽ được giảm thêm 10% trên tổng giá trị hợp đồng cần thanh toán hoặc tặng thêm 1 tháng cước sử dụng Internet miễn phí.

Nếu khách hàng muốn chuyển đổi từ hình thức thanh toán theo từng tháng sang hình thức thanh toán trả trước trọn gói thì có khuyến mãi gì không?

- Trong trường hợp chuyển đổi cùng gói quý khách được giảm thêm chi phí từ 30.000vnđ/tháng hoặc có thể lên đến 50.000vnđ/tháng trong thời gian lên đến 24 tháng.

- Chuyển đồi từ gói lưu lượng thấp lên lưu lượng cao hơn quý khách có thể được giảm tới 80.000vnđ/tháng trong thời gian 24 tháng.

Nhà mạng VNPT có thông báo cho khách hàng khi chuẩn bị hết hợp đồng mạng không?

Khi khách hàng chuẩn bị tới thời gian hết hợp đồng với nhà mạng VNPT tức là đã sắp dùng hết thời hạn cam kết trên hợp đồng là 24 tháng. Tổng đài VNPT sẽ cho nhân viên gọi điện đến số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký Internet VNPT để thông báo cho khách hàng sắp hết khuyến mãi. Ngoài ra, tập đoàn VNPT còn dùng nhiều hình thức khác như gửi mail, gửi thư đến địa chỉ nhà khách hàng hoặc cho nhân viên thu cước thông báo đến khách hàng, để khách hàng có thể nhanh chóng gia hạn hợp đồng VNPTđể tiếp tục sử dụng các gói cước Internet VNPT với nhiều khuyến mãi, ưu đãi.

Trong trường hợp khách hàng muốn nhanh chóng, hãy đến ngay điểm giao dịch VNPT gần nhất để làm việc trực tiếp với nhân viên quầy giao dịch, việc giao dịch chỉ diễn ra trong vòng 10 – 15 phút, rất nhanh chóng và không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng. Với những ưu đãi trên, chắc hẳn không khách hàng nào muốn bỏ lỡ việc gia hạn khuyến mãi đâu. Hãy theo dõi VNPT để cập nhật được những khuyến mãi và những ưu đãi mà khách hàng được hưởng khi trải nghiệm mạng VNPT nhé!

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ

O2439.13.13.13

O2839.13.13.13

 

HOTLINE ĐĂNG KÝ

O888.727.333

O886.876.888

O888.591.591

 

SIM DATA 4G VINAPHONE

 

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY
LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone