Bồi Thường Hợp Đồng Mạng Vnpt Khi Chưa Dùng Hết Thời Hạn Cam Kết

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

(Kích xem ảnh để đặt hàng)

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

 

Mạng cáp quang VNPT là một trong những nhà mạng lâu đời, uy tín và có chất lượng mạng ổn định nhất hiện nay. Bạn đã đăng ký sử dụng mạng cáp quang VNPT, nhưng vì một nguyên nhân nào đó bạn không có nhu cầu sử dụng mạng Internet nữa và  cần phải hủy hợp đồng trước thời hạn.

Bạn băn khoăn không biết khi muốn hủy hợp đồng thì cần phải làm theo những quy trình nào và có chi phí gì phát sinh hay không? Bài viết sau, sẽ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, lo ngại của bạn khi muốn hủy hợp đồng dịch vụ VNPT.

Có phải bồi thường khi hủy hợp đồng trước thời hạn?

+ Trong quá trình đăng ký và làm hợp đồng sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT người dùng và nhà cung cấp mạng đã tiến hành ký kết hợp đồng với thời hạn được ghi rõ trên văn bản. Chính vì vậy mà trong trường hợp  người dùng vi phạm thời hạn, chủ động hủy hợp đồng sớm hơn thời gian quy định đã ký cam kết  sẽ phải bồi thường cho nhà cung cấp.

+  Mức bồi thường còn phụ thuộc vào việc người dùng có mượn hay không mượn thiết bị của nhà mạng VNPT. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị modem của nhà mạng VNPT cung cấp thì phải hoàn trả lại thiết bị khi hủy hợp đồng.

+  Đối với trường hợp khách hàng đã sử dụng hết thời gian cam kết và muốn hủy dịch vụ lắp mạng VNPT sẽ không phải chịu bất cứ khoản nào liên quan đến việc bồi thường hợp đồng.

Vậy làm thế nào để hủy hợp đồng lắp mạng VNPT?

+  Để hủy hợp đồng lắp mạng VNPT, khách hàng sẽ phải đến trực tiếp điểm giao dịch của nhà mạng VNPT nơi gần với mình nhất để thực hiện thủ tục. Khác với những giao dịch như đăng lý lắp mạng hay tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố được các nhân viên hỗ trợ tận nhà thì hủy hợp đồng đòi hỏi người dùng phải có mặt tại điểm giao dịch để nhận sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết các bước thực hiện thủ tục từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

+ Trong quá trình làm thủ tục hủy hợp đồng lắp đặt mạng của VNPT khách hàng cần xuất trình một số giấy tờ cần thiết bao gồm CMND hoặc căn cước công dân và hợp đồng đã ký kết lắp đặt ban đầu với nhà mạng.

+ Như vậy, với những thông tin được chia sẻ phía trên chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cần thiết cho bản thân mình về quy trình hủy hợp đồng và những điều khoản phải bồi thường đúng không nào? Thực chất khi muốn hủy hợp đồng, bạn nên đọc kỹ các thủ tục cần dùng để công việc được diễn ra nhanh chóng không phải mất công đi lại nhiều, và đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho bản thân mình nhé!

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ

O2439.13.13.13

O2839.13.13.13

 

HOTLINE ĐĂNG KÝ

O886.876.888

O888.591.591

 

SIM DATA 4G VINAPHONE

 

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY
LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone