Đăng ký Vnpt qua SMS. Quý khách soạn tin nhắn đăng ký, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn luôn.

Ví dụ: " ĐK VNPT Quận 8 hay ĐK VNPT quận Cầu Giấy" gửi đến số 0886 876 888.

Chọn Mạng VNPT Hay FPT Để Lắp Đặt Thì Tốt Hơn ???

Chọn mạng VNPT hay FPT để lắp đặt thì tốt hơn ???

VNPT và FPT là hai nhà cung cấp dịch vụ mạng internet lớn tại Việt Nam. Mỗi nhà cung cấp đều có lợi thế riêng. Những so sánh dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi chọn mạng VNPT hay FPT để lắp đặt thì tốt hơn

1. Tốc độ đường truyền ổn định, ping thấp

Đây là tiêu chí được nhiều người quan tâm nhất khi lắp đặt mạng. Hiện nay, các nhà mạng đều có nhiều gói cước internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng được các nhu cầu của cá nhân, gia đình, văn phòng.

Bạn có thể tham khảo đánh giá về băng thông của mạng cáp quang giữa hai nhà mạng này để biết được nên chọn mạng VNPT hay FPT để lắp đặt thì tốt hơn:

- VNPT có tốc độ đường truyền nhỉnh hơn đối với đường truyền quốc tế. Tuy nhiên, nhà mạng này thường hay bị ảnh hưởng bởi cáp quang biển AAG; còn tốc độ đường truyền trong nước khá ổn.

- FPT có tốc độ đường truyền trong nước cao hơn, nhưng đường truyền quốc tế chưa đủ mạnh.

 để lắp đặt thì tốt hơn

2. Độ ổn định đường truyền nhất tại Việt Nam

Một vấn đề nữa khiến người dùng không biết nên chọn mạng VNPT hay FPT để lắp đặt thì tốt hơn chính là độ ổn định đường truyền khi sử dụng dịch vụ. Độ ổn định của đường truyền của các nhà mạng đều phụ thuộc vào các yếu tố như khu vực, thời điểm, lượng người truy cập, đôi khi là thời tiết… Chẳng hạn, khu vực bạn đang sử dụng mạng internet có quá nhiều người truy cập sẽ dẫn đến quá tải, phân phối mạng không đồng đều nên dẫn đến tình trạng lag, giật, không thể kết nối.

Về vấn đề này, các nhà cung cấp mạng đều gặp phải như nhau nên có thể đánh giá độ ổn định đường truyền giữa VNPT và FPT là tương đương nhau.

3. Giá cước dịch vụ, ưu đãi khuyến mãi liên tục

Vì sự cạnh tranh trong lĩnh vực viễn thông ngày càng cao nên giá cước các gói dịch vụ của hai nhà mạng VNPT và FPT đều không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên FPT đang là nhà mạng có giá cước cạnh tranh nhất hiện nay. FPT cung cấp nhiều gói cước khác nhau, đáp ứng được khả năng chi trả của các nhóm khách hàng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

4. Chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng

Đây cũng là tiêu chí bạn nên tham khảo khi không biết chọn mạng VNPT hay FPT để lắp đặt thì tốt hơn. Theo đánh giá của nhiều người dùng, FPT là nhà cung cấp mạng có chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, xử lý sự cố nhanh, chuyên môn của nhân viên kỹ thuật cao.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của VNPT được đánh giá là cần cải thiện. Trong thời gian gần đây, nhà mạng này cũng chú trọng hơn đến vấn đề này. 

5. Khu vực lắp đặt, hạ tầng phổ biến nhất

Việc lắp đặt mạng ở các thành phố lớn được xem là vấn đề đơn giản. Tuy nhiên, ở những vùng sâu, vùng xa thì đây lại là vấn đề cần xem xét để chọn mạng nhà mạng phù hợp.

VNPT là nhà mạng triển khai lắp đặt mạng gần như trên mọi vùng viền, cả thành phố và nông thôn. Còn FPT lại có vùng phủ mạng ở thành thị và cũng có xu hướng mở rộng vùng phủ đến khu vực nông thôn.

Tóm lại, để biết chọn mạng VNPT hay FPT lắp đặt thì tốt hơn, bạn cần dựa theo nhu cầu, mục đích lắp đặt của gia đình, cửa hàng, văn phòng… . Nếu bạn cần đường truyền quốc tế nhanh và ổn định, bạn nên chọn VNPT. Và nếu bạn cần đường truyền trong nước mạnh để kinh doanh các loại hình game thì nên chọn FPT.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O839.369.333

 

Miss Thúy Nga

O942.168.777

O862.157.999

 

 

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
SỐ BẢO HỎNG, BÁO LỖI MẠNG VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

Máy Điện Thoại Để Bàn ☎️ Lắp Sim Di Động

lap-mang-vnpt

sim-gphone-vnpt

may-ban-gphone

LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone