Đăng Ký Lắp Mạng VNPT Tại Quận Hoàn Kiếm Miễn Phí 100%, Tặng WIFI

Khuyến mãi lắp mạng internet VNPT tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội dành cho cho đối tượng là học sinh, sinh viên, hộ gia đình cá nhân, công ty, doanh nghiệp muốn dùng các gói cước internet vnpt giá rẻ, tốc độ cao. Nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi được cập nhật theo bảng giá dưới đây, mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn hay đăng ký wifi vnpt tại Hà Nội hãy gọi O888.591.591 để được hỗ trợ.

Lắp đặt mạng cáp quang VNPT tại Hà Nội miễn phí

Hộ Gia đình, học sinh sinh viên nên lựa chọn gói cước internet nào phù hợp trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay, chắc chắn quý khách hàng đang muốn tìm một gói cước cáp quang tốc độ cao nhưng giá lại phải rẻ đúng không nào. Rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến vấn đề này chính vì vậy hôm nay Vnpt Hà Nội sẽ phân tích và tư vấn giúp các bạn chọn được một gói cước phù hợp nhất.

Các hộ gia đình thường sử dụng từ 1-3 máy tính hoặc thêm một vài điện thoại, máy tính bảng nữa nên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng gói cáp quang cho hộ gia đình giá rẻ khoảng 10Mb đến 15Mb là thoải mái có thể truy cập được rồi. Hiện nay có 3 nhà mạng chính là VNPT - vnpt - viettel mỗi mạng có giá cả và chính sách riêng, quý khách hàng tham khảo nhà mạng nào khuyến mãi nhiều giá rẻ thì có thể đăng ký.

Thời gian lắp đặt wifi của VNPT Hà Nội

+ Từ 1 - 4 ngày sau khi làm hợp đồng

+ Hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà

Chi phí lắp mạng cáp quang VNPT tại Hà Nội

+ Miễn phí 100% cước lắp đặt ban đầu khi đóng trước cước sử dụng từ 6 tháng trở lên.

+ Khách hàng đóng trước sẽ được miễn phí 01 tháng - 7 tháng cước sử dụng đầu tiên ngay khi lắp đặt.

+ Tặng modem wifi 04 cổng.

+ Khách hàng đóng cước từng tháng sẽ mất chi phí lắp đặt và đặt cọc thiết bị 1.7 triệu.

+ Chú ý: Khuyễn mãi IP tĩnh cho khách hàng đăng ký gói doanh nghiệp 50Mbps trở lên trở lên.

Bấy lâu nay VNPT Telecom là đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet đi đầu cùng với thời VNPT chính vì vậy hạ tầng, khuyến mãi và dịch vụ chắc chắn triển khai tốt hơn nhà nước VNPT rồi. Trong 1 năm trở lại đây VNPT Hà Nội đã đầu tư quang hóa toàn bộ chính vì vậy các gói cước mới được chạy trên công nghệ cáp quang GPON hiện đại nhất đảm bảo tốc độ ổn định khi sử dụng.

==> Tổng đài lắp mạng VNPT - O888.591.591 hoặc O888.591.591

 

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ

O2439.13.13.13

O2839.13.13.13

 

HOTLINE ĐĂNG KÝ

O888.727.333

O886.876.888

O888.591.591

 

SIM DATA 4G VINAPHONE

 

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY
LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone