Khuyến Mãi Lắp Mạng Wifi VNPT Miễn Phí Tại HCM Tháng 10-2019

Khuyến mãi lắp mạng Wifi VNPT trong tháng 10-2019 tại TP.HCM miễn phí 100%, trang bị modem wifi, đầu thu truyền hình cáp và tặng thêm đến 8 tháng cươc sử dụng miễn phí. Mạng cáp quang VNPT của chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau nhằm mang đếm cho các quý khách những dịch vụ tốt nhất . Với tiên phong là nhà mạng đi đầu trên toàn nước ,chúng tôi quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Nhanh tay đăng ký lắp mạng VNPT, truyền hình cáp VNPT, điện thoại cố định VNPT tại HCM trong tháng này để nhận ưu đãi hàng triệu đồng. Khi các quý khách đến với chúng tôi sẽ được chăm sóc tận tình  được tư vấn hỗ trợ miễn phí .Quý khách còn đang thắc mắc về các loại cáp quang hay loại mạng có thể liên hệ qua : 0886.876.888 hoặc O888.591.591 sẽ được chúng tôi hỗ trợ tua vấn nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Các gói cước mạng cáp quang VNPT tại HCM

Bạn có thể đang lo lắng về các dịch vụ mạng hiện nay vì không biết nên chọn dịch vụ nào phù hợp và hiệu quả ,họ có đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mình hay không.Với chúng tôi phương châm khách hàng là thượng đế , chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển để có thể đưa ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.Vì vậy bạn hãy cứ yên tâm khi đến với những dịch vụ của VNPT chúng tôi,sẽ không khiến bạn thất vọng.

- Bạn đang muốn lắp đặt mạng cáp quang , các gói cước cáp quang : bên chúng tôi hiện nay đang có nhiều gói cước khác nhau dành cho nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng như công ty,doanh nghiệp, các cá nhân hay hộ gia đình đều có thể lắp đặt.Chi phí lắp đặt phù hợp,không tốn nhiều tiền nhưng tốc độ sử dụng vẫn cứ gọi là tốt.

tong-dai-vnpt

- Bạn đang muốn lắp đăth internet,internet truyền hình,..: chúng tôi đều có những khuyến mãi chọn gói cho các quý khách khi đăng ký lắp đặt.Hỗ trợ lắp đặt miễn phí lắp đặt 100% ,tặng thêm thiết bị kèm theo khi quý khách tham gia hòa mạng trong thời gian khuyến mãi.

- Với mục tiêu phục vụ chuyên nghiệp và tận tình cũng như có thể giúp các quý khách hàng quay số ngắn gọn hơn,VNPT đã chính thức ngừng số 024.38700700 và chỉ sử dụng số duy nhất tổng đài 024.800126 để phục vụ và chăm sóc cho các quý khách hàng .

Khi các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy gọi đến số O888.591.591 - 0886.876.888, các quý khách hàng sẽ chủ động lựa chọn để được phục vụ những nội dung sau:

+ Đăng ký lắp đặt dịch vụ viễn thông(cáp quang,MYTV,...)

+ Tư vấn thông tin cước và chăm sóc tận tình các quý khách hàng.

+ Hoặc các quý khách hàng muốn tạm ngừng mạng,cắt mạng ,lamg hợp đồng,....hãy liên hệ với chúng tôi qua số Chăm sóc khách hàng: 1800 1166 các quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí .

==> Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi cần đến!Xin trân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ

O2439.13.13.13

O2839.13.13.13

 

HOTLINE ĐĂNG KÝ

O886.876.888

O888.591.591

 

SIM DATA 4G VINAPHONE

 

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY
LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone