Đăng ký Vnpt qua SMS. Quý khách soạn tin nhắn đăng ký, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn luôn.

Ví dụ: " ĐK VNPT Quận 8 hay ĐK VNPT quận Cầu Giấy" gửi đến số 0886 876 888.

Tổng Đài Cloud Fone | Hệ Thống Tổng Đài VOIP Tích Hợp CDM

Dich vụ tổng đài ảo cloud

Đối tượng sử dụng tổng đài CLOUD

+ Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Tổng đài ảo

+ Các công ty mới thành lập, chưa có nhiều nhân viên hoặc các công ty muốn giảm thiểu chi phí nhân sự

+ Các doanh nghiệp có địa chỉ văn phòng không cố định hoặc có nhiều bộ phận, chi nhánh hoạt động ở các địa điểm, các tỉnh khác nhau

+ Các doanh nghiệp có nhu cầu tổng đài nhưng không muốn đầu tư hệ thống tổng đài riêng

+ Các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi từ tổng đài analog sang tổng đài IP

Những lợi ích mà tổng đài cloud mang lại.

Tổng đài cloud IPBX hiện sử dụng 2 đầu số chính là 1900 và 1800 bên cạnh đấy nếu bạn muốn sử dụng số di động thì tổng đài cũng có thể setup biến số di động của bất cứ nhà mạng hiện hành nào trở thành số tổng đài ảo cho công ty bạn.

- Với số lượng đầu số lớn nhưng vẫn còn dư rất nhiều thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng và đăng ký đầu số đẹp  và đầu số này bạn có thể giữ lại, đấu giá và chuyển nhượng cho người quen được.

- Đơn vị cung cấp đầu số tổng đài ảo hiện nay được biết đến trên thị trường có thể biết đến như: SPT, FPT, VNPT, VTC, CMC telecom đây là những đơn vị phổ biến nhất trong việc lắp đặt đầu số cố định ngoài ra còn một số đơn vị khác nữa bên di động như Viettel, Mobifone, Vinaphone,….

- Thông thường việc lắp đặt theo hình thức này khá nhanh chỉ mất 1-3 ngày làm việc là có thể hoàn thành xong việc quan trọng nhất trong lắp đặt là đăng ký đầu số với nhà mạng chỉ cần xong là bạn có thể sử dụng ngay.

- Bạn có thể đăng kí bất kì nhà mạng nào bạn muốn.

- Phần lắp đặt hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo đều có đội ngũ nhân viên support hỗ trợ cho các bạn việc lắp đặt thiết bị từ A-Z  và tư vấn thêm điện thoại IP nếu có nhu cầu.

- Hiện nay để sử dụng tổng đài ảo bạn có thể dùng rất nhiều thiết bị để kết nối trong đấy có thể kể đến như: máy tính bàn (pc), laptop, máy tính bảng, điện thoại smartphone hay các dòng điện thoại IP. Chỉ cần thiết bị có khả năng kết nối qua internet và thông qua softphone bạn có thể dễ dàng gọi và nhận điện thoại.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O839.369.333

 

Miss Thúy Nga

O942.168.777

O862.157.999

 

 

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
SỐ BẢO HỎNG, BÁO LỖI MẠNG VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

Máy Điện Thoại Để Bàn ☎️ Lắp Sim Di Động

lap-mang-vnpt

sim-gphone-vnpt

may-ban-gphone

LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone