Đăng ký Vnpt qua SMS. Quý khách soạn tin nhắn đăng ký, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn luôn.

Ví dụ: " ĐK VNPT Quận 8 hay ĐK VNPT quận Cầu Giấy" gửi đến số 0886 876 888.

Tổng Đài Ảo Là Gì? Giới Thiệu Tổng Đài Voip

Tổng đài ảo là một hệ thống dịch vụ tổng đài được cung cấp và hoạt động trên nền tảng mạng internet và clould, tổng đài ảo cung cấp cho khách hàng những cuộc gọi chất lượng cao với sự tiết kiệm chi phí lớn, khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài ảo chỉ cần có các thiết bị đầu cuối như điện thoại IP Phone, Software cài trên smartphone hoặc Software cài trên pc. Khi doanh nghiệp, công ty bạn đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài ảo bạn có thể tiết kiệm chi phí và có những lợi ích như:

+/ Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài ảo bạn không cần phải trả chi phí lắp đặt và cắt giảm chi phí đi dây hệ thống vì hệ thống tổng đài hoạt động trên cơ sở hạ tầng mạng internet và clould

+/  Doanh nghiệp, công ty không cần duy trì nhân sự để quản lý hệ thống tổng đài bởi việc quản trị hệ thống và bảo trì hệ thống do hệ thống On-Site quản lý do đó doanh nghiệp, công ty bạn cũng cắt giảm được các chị phí liên quan đến bảo trì và nâng cấp.

+/ Không giới hạn số máy lẻ sử dụng, bạn chỉ cần đăng ký mở rộng user sử dụng với chúng tôi là có thể mở thêm số máy nhánh tùy thích.

+/ Dịch vụ tổng đài ảo tự thiết lập hệ thống trả lời tự động và hướng dẫn khách hàng gọi đến chuyển tới các máy nhánh, hộp thư thoại,... Điều này thể hiện được phần nào đó sự chuyên nghiệp của công ty.

+/ Một điều vô cùng tiện lợi khi bạn sử dụng tổng đài ảo đó là bạn tận dụng được tối đa thời gian làm việc mọi lúc, mọi nơi mà không cần ngồi tại văn phòng. Dịch vụ tổng đài ảo sẽ giúp công việc của bạn đáp ứng những khoảng thơi gian bất kỳ chỉ cần có mạng internet.

+/ Chi phí lắp đặt dịch vụ hệ thống tổng đài ảo được hầu hết các nhà cung cấp với mức phí trung bình khoảng 300.000vnđ/ tháng.

==> Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt dịch vụ tổng đài ảo hãy đến với công ty NamVietNet chúng tôi.  Với đội ngũ kỹ thuật trẻ trung năng động, nhiệt huyết trong công việc, công ty NamVietNet chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài, tổng đài ảo tại cơ sở hoàng mai - Hà Nội.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O839.369.333

 

Miss Thúy Nga

O942.168.777

O862.157.999

 

 

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
SỐ BẢO HỎNG, BÁO LỖI MẠNG VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

Máy Điện Thoại Để Bàn ☎️ Lắp Sim Di Động

lap-mang-vnpt

sim-gphone-vnpt

may-ban-gphone

LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone