Modem Wifi Vnpt Không Có Mạng, Lỗi Modem Wifi Không Vào Được Mạng

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

(Kích xem ảnh để đặt hàng)

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

 

LỖI WIFI VNPT KHÔNG VÀO ĐƯỢC MẠNG

Để nói về quá trình sử dụng mạng wifi, mạng không dây cũng không thể tránh khỏi tình huống gặp phải lỗi không truy cập được. Không riêng mạng dây có thể gặp các sự cố truy cập mà mạng wifi cũng sẽ gặp phải những lỗi đó và các lỗi này thường khá là khó trong việc tự khắc phục.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi wifi không vào được mạng, và để nói chính xác là do lỗi nào gây ra thì chúng ta rất khó để xác định cụ thể, nhưng mỗi thiết bị đều có những tính chất đặc trưng riêng nên dựa vào đó có thể tìm ra được các nguyên nhân gây ra lỗi không vào được mạng.

Để giải đáp các thắc mắc và yêu cầu liên quan đến vấn đề lỗi wifi không vào được mạng, bài viết dưới đây là chia sẻ của chúng tôi trong cách khắc phục lỗi wifi không vào được mạng.

CÁCH SỬA LỖI WIFI KHÔNG VÀO ĐƯỢC MẠNG

Cách 1: Sửa lỗi wifi báo Limited Access

Khi người dùng gặp lỗi Limited Access phần lớn là do modem wifi gặp lỗi do địa chỉ IP và địa chỉ IP bị loạn, thay đổi dẫn đến lỗi wifi không vào được mạng, để giải quyết lỗi Limited Access, khắc phục lỗi wifi không vào được mạng bạn cần xin cấp lại địa chỉ IP theo cách sau.

+ Bước 1: Nhấn tổ hợp phím “Windows + R” sau đó nhập vào “cmd” và nhấn “OK” để xác nhận truy cập vào Command Prompt.

+ Bước 2: Trong cửa sổ Command Prompt bạn gõ lần lượt 2 lệnh sau:

- “ipconfig/release”

- “ipconfig/renew”

Sau 2 thao tác đơn giản này wifi sẽ tự cấp lại cho bạn một địa chỉ IP mới và bạn hãy thử vào mạng lại xem lỗi wifi không vào được mạng còn xuất hiện không nhé!

Cách 2: Khởi động lại Modem

Đôi lúc lỗi wifi không vào được mạng lại đến từ ngay chiếc modem phát tín hiệu wifi. Modem của bạn có thể đã gặp vấn đề trong thời gian dài sử dụng, trước khi quyết định có đem nó ra cửa hàng để được sửa chữa không bạn nên thử khởi động lại thiết bị hoặc tắt hẳn thiết bị đi trong 10 phút rồi khởi động lại. Khi đó modem sẽ reset lại toàn bộ hệ thống cấp phát wifi, nếu may mắn cách này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi wifi không vào được mạng.

Cách 3: Cài đặt lại Modem wifi

Đây là cách cuối cùng mà bạn có thể thử để tự sửa lỗi wifi không vào được mạng, cách cài đặt lại modem wifi giúp thay đổi các thiết lập, tránh khỏi những thiết lập không phù hợp với modem của bạn. Ngoài ra đây cũng là cách sửa lỗi wifi nhanh nhất mà bạn không cần phải tìm hiểu nguyên dân tại sao wifi lại không vào được mạng.

Nếu như những cách tự khắc phục lỗi bên trên vẫn không giúp bạn truy cập mạng được bạn nên nhờ đến sự can thiệp của các kỹ thuật viên của nhà cung cấp dịch vụ xem xét lỗi này có phải do thiết bị không. Thực chất lỗi không vào được mạng rất khó để tự xử lý, bạn cần nhờ đến kỹ thuật viên can thiệp, hỗ trợ để tránh mất thời gian chờ đợi, mày mò.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có bất kỳ vấn đề nào cần giúp đỡ, bạn hãy gọi ngay lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Chăm sóc khách hàng VNPT: 1800 1166

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

ĐĂNG KÝ HÀ NỘI

O243 678 7777

O2485 888 444

O94 2277 666

O886 876 888

O942 812 999

 

ĐĂNG KÝ TP.HCM

O28 36OO 7777

O2838 88O 88O

O94 2277 666

O886 876 888

O942 812 999

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY

 

LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone