Cách Kiểm Tra Gói Cước Cáp Quang Vnpt Đang Dùng Đơn Giản

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

(Kích xem ảnh để đặt hàng)

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

 

CÁCH KIỂM TRA GÓI MẠNG VNPT ĐANG DÙNG

----- TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VNPT TOÀN QUỐC -----

HOTLINE: 1800 1166

Cách kiểm tra gói mạng VNPT đang dùng sẽ giúp các khách hàng của VNPT biết được tên gói cước cáp quang, dung lượng, giá thành, mức băng thông và các thông tin liên quan đến đường truyền mạng mà quý khách đã đăng ký lắp đặt dịch vụ VNPT tại nhà, văn phòng, công ty, doanh nghiệp, tiệm game,…Việc nắm rõ các thông tin trong gói mạng đang sử dụng rất có lợi cho người dùng trong việc sử dụng các dịch vụ Internet Fiber VNN của VNPT Vinaphone. Từ việc nắm rõ các thông tin trong gói quý khách có thể đưa ra các giải pháp chính xác trong việc điều chỉnh các gói cước và sử dụng mạng sao cho hợp lý.

CÁCH KIỂM TRA GÓI MẠNG VNPT ĐANG DÙNG

Để kiểm tra gói cước mạng VNPT đang dùng, quý khách hãy chủ động liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT: 1800 1166 – tổng đài miễn cước gọi thoại để được nhân viên hỗ trợ tra cứu thông tin, mã khách hàng, chi tiết hợp đồng.

Khi liên hệ đến tổng đài khách hàng cần cung cấp các thông tin sau cho nhân viên:

- Tên khách hàng đăng ký gói mạng.

- Địa chỉ đang dùng dịch vụ Internet cáp quang VNPT

- Số điện thoại dùng đăng ký hợp đồng.

Điện thoại viên sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sẽ bắt đầu kiểm tra trên hệ thống, nếu thông tin chính xác, nhân viên sẽ hỗ trợ đọc tên gói mạng VNPT mà nhà bạn hoặc công ty đã đăng ký sử dụng.

Ngoài ra tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, khiếu nại và các thông tin khác liên quan đến dịch vụ. Trong quá trình kiểm tra gói mạng đang dùng qua tổng đài, quý khách cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhân viên sẽ ngay lập tức hỗ trợ.

+/ Bên cạnh cách kiểm tra gói mạng đang sử dụng qua thao tác gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng, đơn giản, dễ thực hiện, quý khách có thể dùng cách kiểm tra gói cước mạng VNPT đang dùng qua App My VNPT.

+/ Với cách kiểm tra qua App My VNPT này quý khách dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan đến hợp đồng mọi lúc, mọi thời điểm mà không lo gọi lên tổng đài bị quá tải hay cần để ý đến thời gian.

+/ Với ứng dụng My VNPT khách hàng chỉ cần 1 lần tải là có thể đơn giản tra cứu, kiểm tra cả quá trình dịch vụ, dễ dàng quản lý tất cả các dịch vụ tại 1 ứng dụng duy nhất.

+/ Ứng dụng hiện hỗ trợ tại cả 2 hệ điều hành Android và IOS, người dùng dù dùng mã điện thoại, máy tính bảng nào đều có thể dễ dàng tải và sử dụng App My VNPT.

Để kiểm tra gói cước mạng VNPT đang dùng bằng cách sử dụng App My VNPT, quý khách cần tải vào App và tiến hành các bước sau:

+++ Bước 1: Đăng nhập vào App My VNPT bằng số điện thoại của chủ thuê bao.

+++ Bước 2: Tại giao diện chính, chọn Menu, sau đó chọn “thông tin cá nhân”.

+++ Bước 3: Kéo xuống phần Home Internet kiểm tra gói cước mạng VNPT đã đăng ký.

Tại App My VNPT bạn sẽ nắm được đầy đủ các thông tin cần thiết mà bạn muốn tìm hiểu.

Hy vọng, với 2 cách kiểm tra gói mạng VNPT đang dùng được chia sẻ bên trên, bạn sẽ áp dụng thành công và dễ dàng đưa ra phương án phù hợp trong quá trình sử dụng mạng. Chúc các bạn có những phút giây làm việc hiệu quả, thư giãn thoải mái cùng mạng VNPT nhé!

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY

 

LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone