Có Thể Chuyển Số ĐTCĐ Có Dây Đang Dùng Sang Gphone Được Không?

Đây là một câu hỏi của khá nhiều khách hang đã hỏi Dũng trong thời gian qua? Chính vì vậy nên hôm nay Dũng xin viết một bài chia sẻ để quý khách hàng nằm được. Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách suốt thời gian qua cho Dũng. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu 2 loại số máy bàn hiện nay đang có trên thị trường.

Vậy sim gphone là gì?

GPhone là loại số máy bàn không dây sử dụng ở dạng thẻ sim, có thể lắp được trên mọi loại di động, hoặc máy bàn chuyên dụng. Gphone sử dụng bằng sóng của vinaphone nên dung được toàn lãnh thổ việt nam.

+ Chính vì sử dụng trên dạng sim nên chỉ lắp và dung được cho 1 thiết bị duy nhất hoặc là di động, hoặc là máy bàn ko dây. Không thể chia line làm tổng đài được.

Số máy bàn cố định có dây là gì?

Số cố định có dây là loại số điện thoại bàn phổ biến nhất từ trước đến nay chắc hẳn ai cũng biết, điện thoại được kéo dây từ cột của nhà mạng hoặc kéo dây qua modem quang của VNPT.

+ Sử dụng số máy bàn có dây chỉ để được 1 chỗ không thể lắp di động và di chuyển toàn quốc được như loại sim gphone.

+ Thay vào đó loại số cố đinh có dây này có thể chia line làm tổng đài nội bộ, chia line, chi nhánh cho nhiều người dung cùng lúc khi lắp đặt tổng đài nội bộ, tổng đài ip phone hoặc dung làm máy fax.

==> Tuỳ vào nhu cầu, mục đích sử dụng của quý khách nên chọn loại số phù hợp. Hai loại số máy bàn này khác biệt nhau hoàn toàn, chính vì vậy chúng ta không thể đổi số qua lại cho nhau từ số có dây sang dạng thẻ sim và ngược lại.

==> Chúng ta chỉ có thể chuyển số gphone STK, sim gphone thường sang loại phôi gphone nano, micro lắp mọi điện thoại di động mà thôi.

==> Mọi nhu cầu quý khách hang cần tư vấn thêm về gphone hay đtcđ vui long liên hệ O886 876 888 - O942 812 999 để được phục vụ. Xin cảm ơn.

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VNPT

O942.277.666

O886.876.888

O942.812.999

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY

 

LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone