ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O942.168.777 O942.812.999 

Chuyển Từ Cáp Đồng ADSL VNPT Sang Mạng Cáp Quang Vnpt

Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và khoa học kĩ thuật thì đường truyền mạng cũng đã ngày càng được cải tiến tốt hơn, chống chọi được nhiều điều kiện thời tiết và tiện lợi hơn.

Nếu như trước đây người dùng Internet đều phải sử dụng cáp đồng thì hiện nay đường truyền mạng đã được thay mới hoàn toàn thành cáp quang hiện đại và vô cùng tiện lợi.

Người dùng Internet sử dụng đường truyền cáp quang có cơ hội trải nghiệm về tốc độ đường truyền một cách tối ưu và khả năng tiết kiệm tối đa chi phí tổn hao.

Để tìm hiểu về lý do tại sao nên chuyển đổi từ cáp đồng truyền thống sang cáp quang hiện đại và điều kiện hình thức chuyển đổi như thế nào thì các bạn hãy cùng đón đọc những thông tin hữu ích được chúng tôi bật mí ngay sau đây nhé!

Lý do tại sao bạn nên chuyển đổi mạng từ cáp đồng truyền thống sang cáp quang VNPT

- Tín hiệu đường truyền cáp quang hiện đại của VNPT trong quá trình sử dụng luôn được đảm bảo về sự ổn định cũng như tốc độ đường truyền mạng, không hề bị ảnh hưởng bơi thời tiết xấu hay xung điện tử như cáp đồng truyền thống. Trên đường truyền cáp quang VNPT còn được nhà mạng tích hợp thêm nhiều dịch vụ tiện ích tuyệt vời như truyền hình cáp hay điện thoại cố định,…Người dùng có thể sử dụng độc lập đối với các dịch vụ khác nhau mà không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng các dịch vụ còn lại, giúp cho cáp quang VNPT có những ưu điểm sau:

+ Băng thông quốc tế cao

+ Xem truyền hình Mytv mượt mà sắc nét

+ Đường truyền kết nối luôn ổn định không bị nhiễu tín hiệu do thời tiết xấu.

+ Tuyến cáp kéo xa 1000m nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền

+ Không đi chung với đường line điện thoại

- Tốc độ cáp quang VNPT luôn vượt trội hơn hẳn những nhà mậng khác, nhờ có băng thông lớn và hệ thống hạ tầng được nhà mạng VNPT đầu tư công nghệ hiện đại, đổi mới không ngừng.

- Với cơ chế hoạt động dùng ánh sáng truyền tín hiệu của mạng cáp quang, nên đường truyền cáp quang của VNPT hầu như không xảy ra tình trạng suy hao tín hiệu, giúp bảo mật cao và giữ an toàn thông tin cho người dùng.

Bảng giá cước các gói cáp quang VNPT quý khách có thể đổi lên

Vậy điều kiện để được chuyển từ cáp đồng lên cáp quang hiện đại VNPT như thế nào?

*Đối với khách hàng đang sử dụng cáp đồng VNPT trả theo tháng:

+ Khi khách hàng có như cầu chuyển đổi nâng cấp dịch vụ đường truyền mạng cáp quang VNPT cần thanh toán toàn bộ tiền cước đã sử dụng và đăng ký hợp đồng trả trước ít nhất từ 6 tháng sẽ được miễn phí nâng cấp lắp đặt và tặng kèm modem wifi 4 cổng 2 râu.

+ Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ cáp quang theo hình thức trả sau sẽ phải đóng phí hòa mạng mới.

*Đối với khách hàng đang sử dụng cáp đồng VNPT trả trước:

+ Với trường hợp này, khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán hết số cước đã sử dụng tính đến thời điểm hiện tai. Số dư còn lại của hợp đồng cũ sẽ được nhà mạng VNPT khấu trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán cước dịch vụ Internet tương ứng hoặc được tính vào cước sử dụng tháng của dịch vụ cáp quang VNPT mới sử dụng.

=> Trên đây là những chia sẻ về phương thức chuyển đổi đường truyền cáp đồng truyền thống sang cáp quang hiện đại của VNPT. Hy vọng bài viết đem lại những thông tin hữu ích mà quý khách cần. Chúc quý khách và gia đình có những phút giây thoải mái giải trí bên gia đình cùng mạng Internet cáp quang VNPT tốc độ cao.

TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG WIFI VNPT

O942 277 666

O942 168 777

O942 812 999

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG, CSKH VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O94 2277 666
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
SỐ BẢO HỎNG, BÁO LỖI MẠNG VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

LIÊN KẾT BẠN NÊN XEM

Máy gphone để bàn

Phôi sim trắng gphone